flight

hi po.. pwd hingi ng advice.. may plano po kasi ako na magpunta manila.. ano po dpat kung gawin?? this april 2nd week po plan ko..so mga kailangan po ba ako pwd mag punta sa ob to check if im capable to go to manila even that time my tummy become 5months

3 Replies

1 month ang validation ng med cert po kung maliit pa naman no needna iadvice ang airline na preggy para less hassle basta make sure na physically fit kaya punta ka pdin ng ob mo ganun kase ginawa ko

5y ago

okay po.. thank you so much mam😊

1 month naman ang medical cert na ibibigay ng ob nyo as long as hndi pa kauo 27th week pwede pa bumyahe. Ako 5months kakauwi lang galing taiwan safe naman

5y ago

so mga kailangan pwd pumunta ng ob mam?? kasi balak ko mag punta manila this april 23 or 24

Yes! Best option is to go to the OB

5y ago

mga 1week before po ang flight mag punta sa ob mam?