Worried

Hello po, pumunta po kaming Ob kanina pinakita yung Pelvimetry X-ray tas nakita maliit daw po yung paglalabasan ng bata, ngayon may 3 options ako, 1. Sched cs 2. Trial, wait na maglabor ako (para manormal, pero may chance parin cs 3. Wait til due date then cs Lahat CS, ayaw ko ma cs. Sino po mag same case ko dito na na inormal po yung Delivery? Thank you po!

2 Replies

Hi, same case sayo. I chose option 2. Pinush ko talaga momsh. 8 cm na ako pero nastuck ako dun for 12 hrs. Sobrang sakit and ayun, nauwi rin sa CS. Super mahal pa ng bill kasi considered sa emergency CS yun. Muntik pa makakain ng poop si baby sa super tigas ng ulo ko hahahaha kasi ayoko pa talaga magpa-CS pero mother ko na nagdecide for me. It's up to you momsh which option you think is best for you. Ako kasi maliit talagang babae and payatot, maybe that's a factor din.

4y ago

Naglabor ako momsh. Nagpainduce rin ako pero ayun, hanggang 8 cm lang po talaga.

ano po yung pelvimetry Xray?

4y ago

kailan ba yun sis bago manganak?