positive pt pero after 4 days ngbleed

hello po postive pt pero ngbleed po after 4 days ano po ibig sabihin nun? nakunan or ngkamali lang ung pt? at ano po gagawin kung mgpapacheck up b?

4 Replies

If heavy bleeding po at may kumabas na buong dugo may tendency na nakunan. Positive pa din kase di naman agad agad nawawala yung hormones sa katawan. Pa check po agad kayo.

Yes. Dapat nung unang nagpositive pa check up ka na sa OB para mabigyan ka ng vitamins pang buntis. Pa check up ka na para malaman kung ok baby mo..

Never a good sign may bleeding ang buntis, lalo sa first trimester. Pacheck up ka na po sa OB to make sure all is well.

buntis kapo ba after nun . 1yr ago