Possible bang buntis

Hello po possible po bang buntis ako kaso delay nako ng 1 week 2 line napo sya na malinaw and may morning sickness napo ako nahihilo nag BP ako 100over 80 minsan 140 over 90 then lumalaki na dibdib ko possible po ba? Kasi nagulat ubg kumadrona na 1 week palang positive na agad naguguluhan po ako 😭🥺

Possible bang buntis
15 Replies

Oo naman mi sobrang possible yan. 1 day delayed lang ako nag positive na ko sa pt, bakit daw nagtataka sya sa 1wk delayed? Sobrang red na nga ng pt mo. Hehe pacheck up ka lang agad sa ob kasi taas yung 140/90 na bp.

2y ago

Salamat po ❤️

qng regular Po Ang menstruation nyo den yes positive na Po Yan. sakin ho 3 days pa lng delayed faint line agad. sa totoo lng ho mas at peace ho tlga aq sa ob kysa kumadrona.

2y ago

Sige po thankyou ❤️

Buntis na buntis ang result hehe. Ako 4 days palang nadelay eh may faint line na agad, congratulations monmy!

2y ago

Salamat po congrats den ❤️

Yes sis posible yan , Ako nga 1 day delay malinaw na malinaw na din . Kumadrona? means kakapanganak molang?

2y ago

Hindi po kumadrona lang kasi ung nasa center namin

ako rin nagpositive agad, partida 1 day delayed lang ako nung nagtake. ganon talaga. positive yan.

congrats yes it's positive po mommy magpacheck up kna lagi para sa safety nyo ni baby. 💗

Ako 1 day delayed, positive agad. Patransv nalang po kayo para sure if buntis talaga

akin po irregular mens ko pero delayed lng 2 weeks npaka clear ng two red lines🥰

congrats mii, punta kna po sa ob ng maalagaan na kayo ni baby

positive mi... congrats and yngat kau ni baby

Related Articles