BREEcH position at 37 weeks

Hello Po.. posible pa po kayang mabago position ni baby at 37 weeks? Until now kasi naka Breech pa din sya.

2 Replies

iikot p nmn po. you czn do po yung maglalagay k ng music kung saan dpat sya nkaulo dun mo po itatapat. and talk to your baby po. ask your OB kung pwede ka mag squats and other ecercise para umikot si baby

yes mommy. iikot pa po yan. ang ginawa ko po ay nagpapatugtog ng music, nilalagay ko sa tyan ko tuwing gabi. at laging nakain ng chocolate. ayon, next utz ko, nag- okay na yung position nya.

2y ago

thanks Momsh.. :)