Mucus plug po ba ito?

Hi po. Pinag take po ako ng Evening Primrose Oil ng OB ko para lumambot ang cervix ko. 2 tablets every 4 hrs iniinsert sa vagina. Mucus plug po ba yang lumabas sa akin? Sobrang dami kasi. Ibug sabihin ba lumalambot na yung cervix ko? Nangangalay na din ang balakang ko at masakit ang puson at naninigas ang tyan. Salamat po sa sasagot.

Mucus plug po ba ito?
1 Reply

Yes mucus na po yan. Wait nyo na lang sumakit balakang and puson nyo

2y ago

sumasakit na din momsh. 2 days na po. pero ung contractions irregular pa. sana makaraos na