evening primrose

Hello po.. pina inum na po ako ng evening primrose ng OB ko po..3x a day for 7 days.. meron po bah dito na di na inabot ng 7 days sa paginum ng primrose... nag start ng naglabor? Or nag open na cervix nyo po?

1 Reply

Need mo yan sis pm palambot and open mg cervix natapos ko 7days pero induced pdin ako hehe hnd pdin nag open agad cervix ko

5y ago

Normal po, pero dahil hnd naluha ng eveprim rose induced pdin ako then hourly nilalagyan ako ng eveprim sa loob na mismo hehe 13hours ako naglabor