Matigas na boobs, hindi lumalabas ang gatas =(

Hello po, patulong lang. 3rd day na ni baby since nanganak ako. Yung boobs ko po, lumaki na pero di pa rin po lumalabas yung milk. Nagppump ako at pa-latch kay baby. Any tips po paano mapalabas breastmilk? Thank you!#FTM

2 Replies

Try mo warm compress mi. Then massage. May napanuod dn ako patulong daw kay hubby, sa kanya mo pasipsip

wala pamg milk na lumabas ever po. yung yellowish discharge pa lang (not sure po if colostrum yun).