Physically abuse

Hello po, pasensya na di ako makatulog sa sobra sama ng loob ko, pibagbuhatan kasi ako ng kanay ng asawa ko. Sa sobra kalasingan niya iba sya pag lasing. Napaka ingay niya ayaw niya tumigil hanggang sa napuno ako babato ko cya ng matigas n bagay tumama sa mukha niya dumugo at binato ko pa ibang mga hwak ko ayun sinugod ako at sinakal ako ng paulit ulit at pinag ssuntok sa mukha akala ko nun ikammtay ko n muntik nko mlagutan ng hininga. tpos sa huli ng nhimasmasan cya humingi sya ng sorry. Mali po ba yung nagawa ko? 2 months n po after ko manganak. Pasensya n po wala ko mapag sabihan.

14 Replies

ibang usapan na yan , sinasakal at pinagsusuntok ang mukha mo? for sure may kasunod pa yan sa susunod.. ingat ka lang lagi sis.. alam mo rin naman kung saan at kailan dapat huminto pag lagi ka nyang sinasaktan..