Physically abuse

Hello po, pasensya na di ako makatulog sa sobra sama ng loob ko, pibagbuhatan kasi ako ng kanay ng asawa ko. Sa sobra kalasingan niya iba sya pag lasing. Napaka ingay niya ayaw niya tumigil hanggang sa napuno ako babato ko cya ng matigas n bagay tumama sa mukha niya dumugo at binato ko pa ibang mga hwak ko ayun sinugod ako at sinakal ako ng paulit ulit at pinag ssuntok sa mukha akala ko nun ikammtay ko n muntik nko mlagutan ng hininga. tpos sa huli ng nhimasmasan cya humingi sya ng sorry. Mali po ba yung nagawa ko? 2 months n po after ko manganak. Pasensya n po wala ko mapag sabihan.

14 Replies

wag po nating e judge nga dahil siya ang nanguna. isipin po natin baka dahil sa pagud niya dahil galing palang kapanganak.. kahit 2 months ago peru still we are still recovering not just with our body but with our entire being. they may be both in fault but the husband must have known sa situation ni misis na hindi madali ang araw2 na pag aalaga ng anak at the same time maalagaan din ang sarili. mismo tayo alam natin na minsan nauubos din pasensya natin at di ma kontrol sarili natin lalo na pagud na pagid tayo buong araw. sis next time talk to your partner. hindi maganda relasyon nyo pag may mga ganyan na eksina. kung first time nangyari be at guard na always and look for ways na ma iwasan mag trigger ang mga emotions ninyo na mauwi sa pisikalan. as much as possible kahit anong pangyayari sa relasyon ninyo dpat walang pisikalan kasi mas nakakadagdag trigger yan sa hindi magandang resulta. hugs mommy. ♥️

1y ago

seguro yung ibang mommies may mga yaya kaya nama-manage pa nila mag tira ng pasensya sa lasing na partner nila. peru sis dun sa mga walang kaagapay sa pag-aalaga ng anak at buong bahay, e consider naman nila yung init ng ulo ni misis kaya nasaktan niya ang lasing na husband niya. gigil sis kasi pagud si misis. baka ka nga hindi pa nakaligo si misis, or kaya naman hindi nakakaon ng tama kasi takbo agad sa need ng baby.. tapos yung iba pinag-mumukha pang siya ang mali. hahai

Pagka lasing wag iprovoked kase wala sa katinoan yan. last Jan.02 si hubby rin nalasing, d naman siya maoy sadyang makulit lang at maingay kakatawa. alam mo ung nagka undagaga ako patulugin anak namin tapos magising lang sa ingay niya. Gusto ko siyang saktan ei pero nagpigil ako dahil ayaw kung dumating ang punto na mag barilan kaming dalawa, nagtimpi ako gang umaga. nung nahimasmasan na siya duon ko nilabas lahat ng galit ko. Nagtanong pa nga kung ano daw nagawa niyang mali🤦 halos nagdidilim na paningin ko to the point na muntikan ko na siyang barilin. At buti nalang na control ko pa sarili ko. sa takot niya napatakbo siya palabas ng bahay. 😂 - kung lasing mga asawa nyo wag nyo sabayan ng pananakit dahil kau lang rin kawawa. tiiisin nyo nalang gang umaga😂

1y ago

mga kolerang lakiha

Hi, momsh. Is that first time na mangyari? Nakakatakot lang po kasi na may tendency na maulit ulit. I mean, pano kung mapatay ka nya ng di nya sinasadya? Like what you've said, muntik ka ng malagutan ng hininga. 2 months palang after mong manganak kaya baka di pa stable yung hormones mo. I mean, may post partum depression kasi. Baka lang. But nevertheless, if may tendency nga na magkasakitan kayo ulit, better na magkaroon ng intervention from your trusted family members or mga ninang or ninong sa kasal po ninyo. Yung talagang pwede nyong lapitan. Kayong dalawa mismo.

relate ako, yung mister ko kasi minumura ako tsaka below the belt na mag salita sa parents ko kaya sinasampal ko talaga bibig pero pag sa una talaga nananahimik at nag oobserba lang ako pag nag pantig talaga tenga ko sa di magandang sasabihin saka ko sinasapul bibig tas besides sa pag mumura nya sakin itetreathened pako or aambahan pako ng suntok tsaka kesyo kukuha na raw sya ng kutsilyo papuputukin nya raw bunganga ko etc knowing na buntis ako sa 2nd baby namin. di lang kasi isang beses paulit ulit kaya nakaka puno na.

1y ago

yung ayaw ko sana syang patulan dahil nga lasing sya tinitiis ko lahat ng pag mumura nya sakin kaso nakaka puno narin. minsan yung galit ko napapa iyak nalang ako eh.

sa 22o lng mali mo yon sis pero ako aaminin ko kahit d ako buntis lgi ko nasasktan ang mister ko minsan alam ko nakaka subra na ko lagi nalang ko nag sosory sa kanya pero sa tagal namin never nya ko sinaktan na kahit minsan nakaka subra na talaga ako.kung ganyan asawa mo na nasaktn kana iwasan mo na subra magalit or saktan sya kasi pwde pa yn ma olit .ako ginagawa ko lahat wag na saktna asawa ko kasi nakaka awa na din at pasalamat nalng tlaaga ako never nya ginawa sakin yn...

sa kwento mo, obviously mali ka kasi prinovoke mo sya na saktan ka rin. Nauna ka na saktan sya at di ka tumigil hanggang sa patulan ka nya, sabi mo nga lasing sya kaya dapat ikaw nag adjust.. Ang kalasingan huhupa basta maitulog lang, pero ang mga salita na nakasakit at pasa na nagawa matagal yan maghilom.

1y ago

so tama si husband sa paglalasing sis?

Parehas kayo mi na namimisikal. Sana pagusapan nyo ng hindi na maulit. Mahirap yan pag nasanay kayo ng ganyan baka kada away or may di pagkakaintindihan kayo eh magkasakitan kayo. Masama pa dyan baka pati anak nyo masaktan sa pisikalan nyo. Pag lasing asawa mo wag mo sabayan.

Ikaw naman kasi nauna sis, kung nag iingay siya kasi lasing hyaan mo lang siya mag ingay kaso binato mo pa tapos dumugo ung binato malamang kahit sino eh mag didilim paningin sa ginawa mo kaya di ka na tantsa ng asawa mo buti nlng di ka namatay sa ginawa mo

Hello. Alam niyo naman po na lasing, dapat umiiwas na lang po kayo, kasi wala sa katinuan ang mga taong lasing, baka mauwi ka pa sa napabalita na pinatay ng asawang naka-drugs. Nakakapatay rin ang taong sobrang lasing.

ibang usapan na yan , sinasakal at pinagsusuntok ang mukha mo? for sure may kasunod pa yan sa susunod.. ingat ka lang lagi sis.. alam mo rin naman kung saan at kailan dapat huminto pag lagi ka nyang sinasaktan..