Labor na ba ito??????

Hello po pasagot po huhu sakit po kasi ng tyan ko naninigas every minutes then sumasama balakang na parang natatae pero na poop naman po ako kanina tas nawawala yung sakit then babalik uli ano po kaya to???? Pero natitiis ko pa naman yung sakit nakakangalay sa balakang na diko mapaliwanag huhu

2 Replies

Possible active labor na mii basta mayat maya na. Pwede nmng magpaIE ka na para malaman mo kung open cervix ka na.

1y ago

Then may lightbrown discharge po ako