iud

Hi po, parang delay po kase ako ng isang buwan pero may iud naman ako, saka may spotting po ako lage eh, normal po ba madelay kahit may iud or preggy ako? Pero may iud naman po ako.

5 Replies

ako po naka IUD tapos nag spotting ako pero as in saglit lang tapos last menstruation ko aug.6 tapos hanggang now di parin ako nagkakaron ... nag ka spotting ako nung isang araw pero as in saglit lang .. tapos un wala na ulit .. may possiblity po kaya na buntis ako

Hi my, nagspospotting parin po ba kayo? same case kasi. magspospotting ako kahit 1month na si baby

normal lang daw opo depende sa type ng iud hormonal iud - lighter or irregular copper iud - mas malakas

4y ago

Sabe daw po kahit naka iud nabubuntis daw po

May deleyd po ako 1 month

Delays po ako