FTM

Hi po! Pano ko po mapapabalik si baby sa pagdede sakin?after ko po kasi magkasakit ayaw na nya dumede, nilalayo nya po mukha nya at tinutulak ng kamay nya, 4 mos na po si baby. Humina na rin gatas ko, 1 mo pa lang po si baby noon nagkaregla na po ako. Sana may makatulong. Salamat po

1 Reply

Hi mommy, wala ako masyado maipapayo kasi FTM din pero I think para lumakas ang supply mo mag pump ka ng mag pump. Yung supply kasi natin nakadepende sa pagconsume ni baby.

Related Articles