pregnant cramps

hi po pakiramdam kopo may cramps at parang magkakaroon natural puba un 4weeks and 1day po 1st time mom ty po sa sasagot

pregnant cramps
12 Replies

Normal po ang cramps sa lahat kahit di preggy kso sa preggy prone sa ganyan. Kaya before mag unat make sure na dahan dahan lang kundi mapapatawag ka talaga ng mga natutulog para iassist ka. Like me nung nanganak ako umiire ako inatake ako ng cramps sa kanan binti after ilabas ung bata sumunod sa kaliwa nman naging combo hiyaw talaga ko sa del room