pregnant cramps

hi po pakiramdam kopo may cramps at parang magkakaroon natural puba un 4weeks and 1day po 1st time mom ty po sa sasagot

pregnant cramps
12 Replies

Normal po ang cramps sa lahat kahit di preggy kso sa preggy prone sa ganyan. Kaya before mag unat make sure na dahan dahan lang kundi mapapatawag ka talaga ng mga natutulog para iassist ka. Like me nung nanganak ako umiire ako inatake ako ng cramps sa kanan binti after ilabas ung bata sumunod sa kaliwa nman naging combo hiyaw talaga ko sa del room

Yes mamshie kaya be careful lalo na ganyang stage maselan talaga better to inform ur OB agad para alam nya ung gagawin sa inyo ni baby❤️🙏 keep. Safe❤️

Yes po, ganyan po naramdaman ko halos 1 week sumakit ung puson ko na parang magkakaron ng period pero nung nag pt ako positive :)

nung una gniyan dn po pkramdam ko, nging hint ko lang kaya nalaman ko pregnant ako ay 3 weeks na mahigit masakit ang boobs ko

Congrats sis! parang normal lang naman yung nararamdaman mo. kasi kadalasan sa nagbubuntis ganyan☺ keepsafe!💚

its normal dahil sa pag expand ng uterus mo ako dn ganyan mawawala sya around 10 weeks above

congrats mommy, punta na po kayo sa OB para ma check ka engat po always God bless.

ganyan din ako noon, akala ko nga dadatnan na ako, buntis pala

same. yan rin po nafeel ko around 4 weeks 😊🤗

3y ago

ah ok po ty po sa pagsagot mga momshie

Ganyan din po pakirmdam ko 4 weeks and 3 days now

3y ago

4weeks and 1day po ako kung buntis ako, ganyan po pakiramdam ko. sumasakit sakit ang puson, suso at likod. hindi papo ako nag ppt