Ayaw ni baby sa bottle feeding

Hello po. Pahingi naman po sana ng tips paano matutong mag bottle feeding si baby. 2 months pa lang po c baby pero mixed fed ko na sya kasi po konti lang milk ko. Ang nangyari, nasanay na po sa dede ko at one day umayaw nalang po sya bigla sa tsupon. Tulong naman po. salamat po sa mga sasagot..

2 Replies

yung baby ko po ganyan din dati pinatry ko po sa bottle pero ayaw nya nginangat ngat nya lng ung nipple... pero simula po nung nag 6 months na sya and kumakain kain na dumedede na sya sa bottle ngayon po mixed fed ko na sya medyo humina din kc yung supply ko ng milk...

Unlilatch po para lumakas ang supply ng milk mo momshie.

Related Articles