pagkahilo

hello po , pahelp po sana ngayon ko lang naramdaman to , 2nd baby ko na po at 14 weeks pregnant kahapon pa po pasumpong sumpong hilo ko , tas kanina nahihilo ako ang sakit ng ulo ko , twice na akong sumuka , ininuman ko ng biogesic ganun parin, medyo nakakapanghina na po,. anu po kaya pwede ko gawin thank you po and god bless!

2 Replies

Same tayo mommy na 14 weeks masama din pakiramdam ko pero di ako nasusuka or nahihilo. Mabigat at masakit lang ang ulo ko. Di ako umiinom ng gamot kahit sabi pa na ok ang biogesic. Feeling ko sa init to kaya sumasakit ulo ko. Magpacheck up ka na sa ob mo kung d mo na kaya at uminom ka ng maraming tubig.

5y ago

thank you mommy, gang ngaun makirot parin ulo ko. 😞

Lihi stage po normal and part po ng morning sickness total rest and healthy diet lng po and check up ky ob