Bleeding or menstruation?

Hello po. Pahelp naman po. Nung mag 2 months and 2 weeks after ko manganak nag make love na po kami ni hubby. Kasi base sa mga naresearch ko safe na daw yun. Anyway CS po ako. Yung una namin ginawa yun ok naman walang problema. Pero nung 2nd time dinugo ako, kahapon yun. Hindi ko alam if dahil yun sa pag make love namin eh. Kasi bago pa ipasok ni hubby yung ano nya, nakita ko may onting dugo na dark na talaga sa panty ko. Then after ilang hours may lumalabas nang dugo sa akin. Until now dumudugo pa rin. I don't know if menstruation na ito or what. Meron po ba ng same experience sa kin? Help po.#advicepls #theasianparentph

1 Reply

baka po menstruation po yan mommy! Kasi kami ng asawa ko nag talik din pero mag 1month pa lng ako nanganak! btw cs din ako! pero wala naman pong lumabas na dugo! kasi sabi after 1month rereglahin na daw e!