Formula Milk For Baby @ 3 Months

Hello po.. Pahelp naman po kasi ayaw ni baby ng formula milk s26 ung milk nia gusto naman po nia dati pero ngaun ayaw n nia.. Breastfeed po cia ngaun pero ang konti kc ng lumalabas n milk skn tsaka magwowork po ako.. Nagtry n dn po kami magpalit ng nipple nia pero same p rin ayaw nia p rin po.. Thank you po s help

2 Replies

try mo magpump mamsh para breastmilk pa din yung mapapadede mo sa kanya. siguro naman bibigyan ka ng work mo ng lactation break nasa batas din po yan.. try mo pigeon yung pinakamalambot nila nakalimutan ko pangalan hehe.