Formula Milk For Baby @ 3 Months

Hello po.. Pahelp naman po kasi ayaw ni baby ng formula milk s26 ung milk nia gusto naman po nia dati pero ngaun ayaw n nia.. Breastfeed po cia ngaun pero ang konti kc ng lumalabas n milk skn tsaka magwowork po ako.. Nagtry n dn po kami magpalit ng nipple nia pero same p rin ayaw nia p rin po.. Thank you po s help

2 Replies

Try mo yung mga malunggay capsule, yun advice sakin nung OB ko at pedia ni baby. If ayaw mo, try niyo lang maghanap pa ng ibang milk.