toothache 😭

Hello po. Pahelp naman po ano po mabisang lunas ng sakit sa ngipin? Bawal daw kase magtake ng gamot.

5 Replies

Hi Mamsh! I used Betadine gargle po when I was pregnant .. its 99 pesos per bottle .. mix ko lang sya sa water 1:1 ratio .. ginagawa ko 1tbsp ng betadine mix din sa tbsp of water .. tapos gargle lalo na sa part na masakit. I'm doing it 8 to 10 times a day until mawala sakit .. pero sakin a day lang wala na agad pati pagdudugo ng gums ko nawala.. hope this helps. ❤

Gargle Lang po warm water with salt palagi ...niresetahan din po ako ng biogesic since Yun Lang Pwede pero Hindi ko iniinum Kasi Kaya pa tiisin Ang sakit

Biogesic, pwede naman. Yan lang din advised ng OB ko dati.

Mag gargle ka ng tubig malamig😊

Pa reseta ka sa dentst

4y ago

Magrerely pa rin ang dentist sa OB nya kasi buntis siya.