Switching milk

Hello po, pag mag sswitch po ba ng milk daretso palit agad or need po ipag mix ung previous and new milk nya? Di po ksi nainstruct ng ayos ng pedia if papalitan ng bigla eh. Salamat po

7 Replies

sa anak ko po nung switch milk. 2 scoop ng old and 1 scoop ng new milk on the 1st week. then 2nd week 2 scoop new milk then 1 scoop old milk hanggang sa maubos old milk. Mahirap po minsan bigla change milk baka hindi inumin.

1y ago

Same advice from our pedia po