Switching milk

Hello po, pag mag sswitch po ba ng milk daretso palit agad or need po ipag mix ung previous and new milk nya? Di po ksi nainstruct ng ayos ng pedia if papalitan ng bigla eh. Salamat po

7 Replies

sa anak ko po nung switch milk. 2 scoop ng old and 1 scoop ng new milk on the 1st week. then 2nd week 2 scoop new milk then 1 scoop old milk hanggang sa maubos old milk. Mahirap po minsan bigla change milk baka hindi inumin.

1y ago

Same advice from our pedia po

yung sa lo ko. pinaubos ko muna yung nabiling gatas bago ko sya pinalitan ng ibang brand. pero kung for health reason po need mo na talagang ipagamit kay lo yung niresetang gatas ni pedia😊

sakin noon if 4 scoops 3:1 muna then 2:2 1:3 hanggang sa pure new milk na umeffect naman po, pero you can try naman din po pure new milk agad sa unang beses kung ano maging reaction ni lo

Nung kami po from S26 naka Nan Sensitive na kami ngayon pinaubos lang yung S26 tapos palit na agad.

meron po yang transition,hndi ko lng mahanap sa net pero paunti unti

Pag 6months pwede na direct switch as per pedia advise samin

mix po muna para di mabigla si baby sa new milk.