5 days delay

Hi po . Pag kaya nag pt ako makikita na nabuntis ako? Kinakabahan kasi ako mag pt ? hindi nmn po ako iregular ngayon lng to ngyari minsan po dalawang beses pa nga ako nag kakaroon .

1 Reply

depende pa rin. may 2 weeks delay dito pero d naman pala buntis. for your peace of mind, magPT ka po ngaun at 3 weeks after. if d ka naman po buntis (at d ka pa ready), pls be more responsible nalng po next time.. if buntis ka naman at ready ka, congrats.. if buntis ka at d ka rin ready, pls be brave for your baby. walang unang lalaban para sa kanya kundi ikaw..

5y ago

Thankyou po . Kaya po ako natatakot kasi isang beses napo ako nakunan sa pangalawa ko . Natatakot po kasi . Ksi grabi po pinag daanan ko don . Niraspa po ako don . Pinag ppray ko nga po na mag karoon na ng kapatid panganay ko kasi po nag hihingi nadin po siya ng baby . Kaya lang po ngayon lang po ako na delay eh