Breastpump

Hi po, Pag isang pang pump lang po ba ginagamit hindi po ba papantay ung Dede?

Breastpump
3 Replies

mamsh pag tapus sa kabila sa kabilang dede naman para makuha mo lahat ng milk. pantay pa. o kaya habang nag bbf ka sa kabila mag pump ka sa kabila, ewan kung recommended yung ganun pero atleast makuha mo lahat ng milk mo. tas ifreezer mo na lang po para mastore ng matagal.

3y ago

hindi naman mamash. as long as may natulo pa kunin mo na. sayang din kasi

ask lang po magkano po bili nyo sa ganyang pump po?

3y ago

135 po sa shopee. Bumili din po ako nyan ☺️

ok po thankyou po🥰