transvaginal

Hello po, paano po pala mag patransv? Ano pong mga kailangan bago ka mag patransv, sabi po kasi ng iba kailangan daw po ng request galing ob. First time mom palang po here. Punta po ba muna ako sa ob ko, bago po ako mag patransvaginal? Kala ko po kasi ang ob ang mag tatransv na satin. Hehe

3 Replies

May hospital kase iba nag ttrans v hindi mismo ob mo. Dati po sa Medical city ako un ob mismo nag trans v sken then nung lumipat ako st. lukes hindi ung ob ko nag ttrans v … need mo lang umihi bago magpatrans v then magsuot ka dress para d kana mahirapan magtanggal ng pangbaba

Mas ok momsh if OB-Sonologist mapuntahan mo para siya na mismo mag-transV sayo and mag explain ng results. Para di ka pabalik balik. ✨Need mo lang po umihi before mismo yung procedure, yun lang po pinagawa sakin sa first transV ko.

yes ob first. depende if ob-sono ang mapupuntahan mo, they can do the utz.