Ultrasound

hello po, first time mom here. Tanong ko lang kung pwede ba magpa ultrasound sa ibang ob? and need paba ng request galing sa ob ko mismo? 17 weeks na kasi ako and kating kati na namin malaman ni hubby kung ano gender hehe

4 Replies

Yes po sa hello baby pwede. 16 weeks ako nung pinacheck namin. 2k ung binayad ko. Pero parang di ob ung gumawa. Feeling ko tech lang na marunong sa ultrasound.

wala po bang machine si OB mo? if wala pwede nyo naman po irequest kay OB na kung pwede mabigyan ka ng request kasi want nyo na malaman yung gender.

yes po need Kasi ng request ng ob bago gagawa ng ultrasound

yes need ng request