Boy or girl

Hello po. Paano mo malalaman without ultrasound kung boy or girl ang baby mo? Mag sisix months preggy po. :)

20 Replies

Ako mag 6month n din ngayon sabi sa first ultrasound ko baby girl daw palapad yung tiyan ko nun .. hindi p ulit ako nkakapag ultrasound sa april pa ulit .. ngayon yung tiyan ko napansin ko kaninang umaga parang naging patulis yung shape nya.. 😂 bahala n kung girl or boy mansya basta healthy 😊