Boy or girl

Hello po. Paano mo malalaman without ultrasound kung boy or girl ang baby mo? Mag sisix months preggy po. :)

20 Replies

sabi sabi lang na pag malapad daw tyan girl, tas pag patulis is boy, pero depende naman din yun kase me ilan akong kilalang ganon nga sa kanila, pero me ilan namang kabaliktaran. ultrasound is the key talaga, mas accurate at mas nakakaexcite pa hehe tho ket ako di ko pa alam gender ng baby ko, sabi nila baby girl daw, dahil di naman patulis tyan ko and blooming daw ako. pero last time naman pag nagpapacheck ako heartbeat ni baby, yung OB is hinuhulaan na baby boy daw. so wala talagang makakapagsabi kundi ultrasound hahahahaha