Nail Trimming

Hello po, paano ko po kaya ma-face yung problem ko, takot po kasi talaga ako mag cut ng nails ng iba lalo na sa baby kasi manipis yung balat nila.. yung ate ko yung pinapa-cut ko ng nails ni baby 3months old na po siya.. ??

33 Replies

Buy ka ng scissors for baby nails. Yun ginamit ko to cut my 1 month old’s nails. Do it pag tulog siya sa morning para maliwanag.

face your fear sis.. ganyan din ako dati ngayn gamay ko n kahit gising xa ngugupitan ko n try u tulog xa. dun k po mgpractice.

use safety scissor po mommy! since birth niya na gamit ngayon 2 months old na. recommend nuby brand po 🙆

sanayin mo na po ang sarili mo ganyan din ako dati but you have to be confident dahil ikaw ang nanay...

use electric nail trimmer beshy. same tauo problem before but now i cut like a pro hehe

medyo malaki nnman na siya mommy. mas malaki na yung fingers nila. kaya mo yan.

ginugupitan ko lo ko kapag mahimbing tulog nya after bath. 😁

pwede nail file may brands specific for baby like baby goal

Pag sleep sya try mo po basta wag mo lang isasagad.

after po maligo maganda gupitan ng kuko si baby