How to gain weight

Hello po paano or ano po ba ang pwede ko kainin para mag gain si baby ng weight?.. based sa lmp dapat 31 weeks na ako pero ang weight ni baby pang 29 weeks and 6 days lang. Bali parang 39 something lang ang kulang para sa 31 weeks. May gestational diabetes po kask akk kaya super control sa pagkain. Hindi ko po kaya mag consult sa specialized doctor para sa diet ng may gestational diabetes kasi wala ako work at wala din project ang asawa ko. Thank you po sa makakatulong!

1 Reply

I am 35 weeks maliit din ang baby ako ung weight nia pang 30 weeks lang. Pero sabe ng ob ko okay lang daw un dahil pag malaki ang baby sa tiyan may tendency na mahirapan makaikot o posiyon and may posibilidad na baka sa sobrang laki ni baby mahirapan pong ilabas kaya ung iba nac-CS bgla. Mas okay po magpalaki ng baby paglabas

4y ago

Sabi Po Ng OB kada 2 weeks daw yung follow up check up ko kase lake Ng binaba Ng weight ni baby 34 weeks Po ako yung weight Po ni baby pang 30 weeks