Suggest po kayo ng sabon pangligo pang newborn

Hello po, pa suggest naman po ano pwede o magandang sabon para sa new born? TIA.

32 Replies

Johnson no more tears. til now na 17 months na baby ko no more tears pa din gamit nya. di sya nkka puti pero super moisturize skin ni baby

lactacyd baby wash for newborn as much as possible prescribed ng pedia.. pero okay lng naman ang JnJ, dove and babyflo for newborn ...

lactacyd baby milky.. newborn to 3 years yan gamit ng baby ko 😊 makinis at mabango kahit mahilig na maglaro di maasim pawisan

tiny buds rice baby bath head to toe😇 napakaganda nyan sa balat at safe pa for newborn babie kasi all natural.

depende Rin po Yan qong Anu Ang sa2bihin ng doctor nyo na nag paanak sayo.. aqo Johnson baby bath Ang gamit qo..

Try mo mi Yung baby bath ni Uni-Love. Affordable pa. Gamit sya ni lo since day1.

Mommy depende po Yan Kung saan hiyang Ang anak nyo...

Maganda yung lactacid. Di masyado visible pamamalat ng skin ni baby.

yes mga ka mommies depende kung saan hiyang ang baby natin

Lactacyd po.,.gamit ni baby since birth