Trying to be pregnant

hello po, once in a while nag memakelove kami ng bf ko, lagi po niya pinuputok sa loob pero lagi walang nangyayare :(

2 Replies

Gamit ka ng period tracker. Kailangan on the day of your ovulation nyo gawin and the days after. Pwede rin after menstruation. Huwag niyo lang gawin once a week, if you are trying sabi pa ng mga OB, gawin araw-araw or at least tatlong beses. Kapag ayaw parin, pa check po kayo sa OB.

Download ka calendar method sundin mi lang oag du effective pa consult kayo baka may prob ka o prob bf mo