Normal or too low sugar count

Hello po, Okay lang po ba yung count ng sugar ko 75mg as seen on picture po. Kumain po ko nyan pero nahihilo po kasi ako. Hindi po ba sobrang mababa. Thank you! #36weeks

Normal or too low sugar count
8 Replies

Thank you po, As per ob ko po low normal. Kain lang daw po ko hihi.. Nagbabawas din po kasi ako ng kain dahil po sa manas and bigat ng timbang.. Salamat po 💗

Depende ilang hours nakalipas from your last meal. Unang lunok ang start ng count ng oras. After 1 hour, after 2 hrs or lagpas pa?

Mababa yan kung kakatapos mo lang kumain. Usually 80-120 pag after meals. Kain ka kahit 1 pc ng crakers :)

Mommy refer ka po dito. Dito ko lang din po tinitignan. Ito po yung nasa group ng GDM.

mababa po yan lalo na kumaen kpa po nyan,GDM po aq ang normal is 80-120..

Mababa po kung kumain ka po nyan sis after 2hours dapat less than 120.

Chocolate or candy sis

Mababa sis. Atleast 80