iba iba ang vitamins.

hi po ok lng po ba na pa iba iba ang iniinum na vitamins?

9 Replies

ok lang, as long as andun ung inadvice n ob mo na itetake mo.. like skin, una folic lang na puro, tas next sb nya pde nman dw ung iberet ksi my iba p dw kamng vitamins un, tas iba p ung tinetake ko na vitamin c at e..

No kung ikaw lang ang may gusto nun. Kung sinabi ng OB mo, okay lang. Wag magself-medicate.

ask your ob kung pwde...mas maganda kung isa oh dalawang kalasing vatamins lang

okay lang as long as si doctor ang nagsabi sayo. wag magselfmedicate.

kung ob mo mismo ang nagrecommend wala naman masama

stay ka lang sa kapid ni baby mo

Bakit naman po pa iba-iba?

mas ok po na wag iba iba