pacifier

Hello po. Ok lng po ba mg oacifier ang 1 mos? Ebf po ako kaso lng pa unti unti kasi dumede c baby. Mnsan lng dn ng bu burp.

10 Replies

Nope mas lalong di magllatch sayo si baby pag nagpacifier sya.. unli latch mo lang po sya.. Also read here about breastfeeding: https://community.theasianparent.com/q/most-common-questions-about-breastfeeding-babies-most-common-answers-plus-l/535213?d=android&ct=q&share=true

Bawal sis baka kabagin c baby .. padede mo lng xa lagi khit wala nalabas pag lagi ka padede sis llabas din yan in mxt day may mga bara pa kc yan

Baka ma nipple confused po c baby mamsh.wag nlng po,tyaga nlng po sa pagburp

Ngpapacifier dn nmn baby ko 1-3 months pampaantok ok lang lang po

Nakakakabag daw po ang pacifier.. At hahaba ang nguso ni baby..

No po. Nakaka kabag. And wala naman na provide ang pacifier.

Hindi po recommended ng pedia ang pacifier mamsh.

Bawal pa sis

no.

Okay lang naman po kaya lang mahirap na awatin pagnasanay na si baby sa pacifier