bf and formula

hello po ok lng po b na mag alternate ako bf at formula. hindi kc satisfy c bby sa bf kc konti lng npproduce pg bf. thank you po. 9days old plng xa

9 Replies

ganyan din ako, specially inverted ako, sugat sugat na both nipples ko. di pinadede ko ng formula. dont mind those negative stupid people, ang mahalaga pinapakain mo baby mo. mas may chance panga manghina baby mo kung di sya satisfied, formula mo na, then pag tingin mo bumibigat na dibdib mo breastfeed. u know best for ur baby. dont mind those na nag sasabi kesyo ganyan o ganito. di lang nila alam kase mayaman sila sa breastmilk. sorry not sorry sa mga masasaktan