asking

Hello po ok lang puba uminum neto kahit walang advice ng ob? 10weeks5day preggy.

asking
12 Replies

ganyan din ininom ko noon sis hanggang ngayon na nagbrebreasfeed ako kasi sa dugoyan atsaka sa folic.yung ganyan ko bigay ng govrnment

Ganyan din iniinom ko sis. Ferrous yan need mo yan. Hehe :'> bigay sa mga health centers yan. Atleast free at from DOH naman

Yes po mommy. S center po ganyan din bgay sakin na ferrous kaya nung pumunta ako s ob nagtanong ako. Pede nmn daw po ☺

5y ago

Thanks po 😊

May ganyan din aq mums,,bigay mismo ng ob q,,para sa inyo din yan ni baby,,pero mas maganda consult ur ob😊

Naku dapat sabihin mo sa OB mo kung anong gusto mong inumin o kung dba makakasama sa baby ang iniinum mo...

Mas ok po sya inumin kesa sa capsule ang hirap lunulin medyo iba lng lasa nya 1x a day lng po

ganyan din po ang iniinom ko.. galing government bgay sa center

Ok lng po yan kung galing sa center pwede rin capsule

Ano po yan?.. malabo po kc ung pic..

Better to consult to your OB muna momsh.

5y ago

Ok po thanks 😊😊