Nilagang kamote

Hi po. Ok lang po kaya kumain ng nilagang kamote kahit gabi na? 32 weeks pregnant po

3 Replies

Iba ung cassava iba din ung nilagang kamote dba mommy? Sweet potato ung camote di po ba? Pag cassava not recommended po xa mommy dahil po sa content nito.. pg camote nmn safe nmn xang kainin. Check nyo po ung sa food and.nutrition mommy.

Sweet potato po? Safe naman po siya mommy sa pagkakaalam ko. Madami siyang nutrients na need ng buntis. :)

hindi po advisable sa mga buntis ang kamote mamsh