pangit ba sude effects pag nagpa ligate??

Hi po. Nxt yr April po mangangank na ako sa aking twins. so bale, 3 na anak ko. balak ko sana magpa ligate eh at mag 29 na rin ako ewan kung papayagan. tulungan nyo naman ako mamili... baka kasi maraming maggbabago lalo na yung moment nyo mag asawa baka mag iba o mawalan na ng gana.

1 Reply

to early for ligate po .. try k nlng ng ibang family planning po .. base sa mga nakausap ko nagpa ligate at the age of 30's madami changes dw po tlga..