Ligation

Hi mga mommies sino po dito ang ligate na? balak ko po kasi magpa ligate after ko manganak this sept 2020 sa 2nd baby namin, pero marami nagsasabi wag na daw magpa ligate dahil maraming risk factors o mababawasan daw ang years of existence ng life.. ano po ang views nyo regarding ligation? thanks mga mommies ?

1 Reply

Mas ang titignan ko po na reason bakit di maligate edad nyo po and risk of having pregnancies. Yung dalawa po kasi parang di pa po pangligate. OB nyo po ask regarding that.