i want an answer

Hello po Nung malapit napo kasi yung May hanggang ngayong June po 2019 nararamdaman kopo talaga mahilo at mag suka po halos buong araw tas dipa ko dinadatnan nag pregnancy test po ako isang beses positive po siya.So buntis po ba talaga ako

12 Replies

Yes sis, pareho tayo last dec. 04, 2018 yung mens. ko. Tapos di ako dinantnan ng Jan. Nag PT ako last week ng Jan, tapos positive lumabas. Natakot din ako sabihin sa parents ko, naglakas loob akong sabihin pagkatapos kung magpa check up pero mag 4 months na pala sa baby. Galit na galit sila sa akin, dahil sa nangyari, pero mas nagalit sila nun kasi pinaabot ko pa ng 4 months, di daw tuloy ako nakainom ng mga vitamins, lalo ng ng ferrous sulphate kaya nung nagpacheck ulit ako kay sa OB kailangan ko pa magpa blood chem kasi mababa masyado ang hemoglobin ko, lumabas doon anemic ako. Kaya inobserve mabuti nalang okay yung ibang test ko, baka daw kasi magbleeding ako at makunan kung hindi naagapan. Sabihin mo nalang ng maaga sis para matulungan karin ng parents mo, huwag kang matakot natural lang na magalit sila, pero andiyan na yan, blessing ang baby. Ingatan mo nalang siya. Tanggapin mo kung ano man ang sabihin nila, kasi nagkamali tayo. Pinakita ko nalang sa kanila na nagsisisi kasi tinago ko pa sa kanila at sa mga mali ng nagawa ko. Mas lalo kasi silang mamomroblema kapag may komplikasyon kapag pinatagal mo pa, kasi sila lang naman makakatulong sayo ngayon. GOD BLESS sis, fight lang. Alagaan mo sarili mo, huwag kang magpa stress, huwag mong isipin sasabihin ng iba, isipin mo ngayon sarili mo tska si baby, hindi lang ikaw ang nakakaramdam ng stress pati din si baby, kaya isipin mo siya. Tsaka always pray lang na gabayan ka ni God sa mga decisions mo in life. Btw, 27 weeks na ako ang its a GIRL. supportive na ngayon family ko pati family ng boyfriend ko. kahit araw2 may konting sinasabi na naman si mama, hinahayaan ko lang,kasi alam ko may pagakakamali ako, hehehe,at para di ako ma stress pati si baby. GOD BLESS , INGAT KA LAGE SIS. KAYA MO YAN 😘

5y ago

Salamat po🙁sobrang salamat😊🙁

Pls visit your ob po. Para malaman if ilang weeks na po si baby and you can take prenatal vitamins lalo na nagsusuka ka. Kelan po ang first day ng last menstruation nyo?

5y ago

Salamat po😔

Yes po. Pacheck na kayo kaagad kay OB para maresetahan kayo ng mga meds na ppwede sainyo and para mas maging safe kayo pareho ni baby

5y ago

Thankyou po😔

Yes po buntis ka if positive na PT mo, if di kpa rin kumbinsido mag try ka ulit mag PT.

5y ago

Masyado pong matagal ate minor po kasi ako diko alam gagawin ko😭

Yes congrats pa check up kana para maresetahan ka agad ng vitamins

5y ago

Salamat po

Opo kaya pumunta ka na po sa ob mo. Wag mo na patagalin pa

5y ago

Pag nag pa check up po ba ko mawawala na pag susuka ko?🙁

pacheck up ka para matrans v ka para di kadin nagddoubt

Yes po buntis kna tlga congrats po☺

Yes po, then try to go to ob

PA ultrasound kna po

Related Articles