pintig

Hi po? I'm 17 yrs old, dipo sure kung buntis kase di papo makabili ng pt because of ecq tas wala rin pong quarantine pass at mas malala pa adopted lang po ako, kaya walang masabihan. Last feb 20 yung mens ko and nung march 28-31 may spotting po na brown, apr1 po naglaba ako pero wala naman pong lumalabas nun pero nung pagkatapos kopo maglaba maya maya po kumirot napo ung puson ko and yun may lumabas napong red pero dipo sya madami dark red po yun at pag umiihi po ako lumalabas po yung kagaya po nung nasa pic pero nung pang 4th day po wala na at kakaiba po talaga sya sa normal mens ko ang napapansin ko lang po nun pag umaga naduduwal ako, parang laging pagod, tinatamad, nababahuan sa mga naaamoy at walang gana kumain.kagabi po pag higa mejo kumirot po ung bandang kanan ng puson ko na parang may pumipintig ano po kaya yun?

pintig
2 Replies

Check mo na sa pt, just to make sure. Spotting yan kung positive. Magfull bed rest ka, kasi may possibility na mag cause ng miscarriage yan pag nagtuloy tuloy yung pagdugo.

Pag active ka sa sex possible pregnant ka base on your syptoms. Nagpautos na mabilhan ka ng PT. Bukas nman mg drugstore

4y ago

Ganun poba. Thankyou po sa response😊