Pregnancy

Hello po, Normal po bang makaramdam ng sobrang pag cracramps at stomach pain while on my 1st trimester? Sobrang sakit kasi minsa

14 Replies

opo ganun din ako gang tagiliran pa eh, gabi gani nga ako nun naiyak nag aawayna kami ng bf ko dahil lagi konang na storbo tulog niya. kaya more water at buko po mosh. ganyan po ako, good thing sa buko ako naglihi buti nlaang, nung nagpalaboratory ako noramal ang ihi ko,

Naranasan ko din yan mommy nun first trimester ko, pag naratamdaman mo un maghinay hinay ka sa kilos tapos sabohin mo din sa ob mo lalo pag mabigat un feeling mo

Nagkaganyan ako during first trimester, at first normal naman daw kaso bigla akong dinugo. Kaya ayun pinagtake ako ng OB ng gamot.

normal naman naparanoid din ako baka kung ano mangyari kay baby pero sabi nmn ni doc normal daw un

hello mommy possible ligament pain .. pero magpa check din po kayo sa Ob nyo to confirm ..

Yan din dinadanas ko ngayon sobrang sumasakit tyan ko 😩

Usually nararanasan talaga yan pero pa check kanpadin

Natry nio na po ba mag pa transv.? Pacheck up po agad kau

4y ago

Yes po before po ko mabuntis , May Pcos po kasi ako .

hindi po' patingin po kayo'dapat mild lang yun ei

Try nyo po mgpurinalysis bka uti...