Maga

Hi po.. is it normal po ba sating mga preggy momsh na ung kepay natin is parang maga??parang naka pout lagi..bother na kc ako.. ganun po ung akin..

1 Reply

Ganyan din saken minsan. Nakakaworry talaga. Pero may time naman na hindi. 6mos na ko and wala namang pain kaya feeling ko normal naman sya. Pero syempre better tanong parin kay OB if ever magpapacheck up ka. Di pa kasi ko nakakabalik sa OB kaya di ko pa naitanong.

4y ago

D naman sya literal na,masakit.. ung feeling lng po na parang malalaglag sya saka parang maga nga..