Gender and tummy

Normal lang po ba na hindi pa kalakihan ang tiyan? Malalaman na poba ang Gender in weeks 20 and 6 days? Salamat po🤗

8 Replies

Yes, normally maliit lang po talaga ang tummy mommy pag FTM. Magiging noticeable ang bump 5 - 7 months na and yes makikita na po ang gender ni baby. Usually 20 weeks onwards po ang pagpapa ultrasound for gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad si baby. Exactly 20 weeks nakita ang gender ni LO ko before. :)

4y ago

Thank you po🤗

.. Magandang magnpa ultrasounds ng gender 20-28 weeks. D pa ganun kalaki ang bata.. Pag daw kc malaki na sa loob d na mkita ung gender nya kc nakasiksik na sya

Yes po. Kadalasan naman po 6 to 7 months pa lumalaki ang tummy and yes, pwede nyo napo makita ang gebder ni baby pero depende po sa posisyon nya :)

meron pong maliit lang talaga magbuntis. as for gender, possible na po makita sa ultrasound pero depende po sa posisyon ni baby during utz

4y ago

Thank you po🤗

Yes normal po lalo na pag first time mom. Nagpa-CAS po ako 20 weeks and 1 day si baby kita na gender nya.

yes mii normal lang. ganian kasi ako mag magbuntis sa panganay ko at ngaun sa 2nd baby ko

Yes momshie