Pagsakit ng puson.

Hello po. Normal po ba kung minsan/madalas may nararamadamang pagkirot sa may bandang puson, lalo na sa 1st trimester? ako po mag 4 months na po akong preggy at lagi pong nakirot ang puson ko. Sa last na pa ultrasound ko nakita na mababa daw ang inunan ko, connected po kaya yun dun? pero wala naman akong spotting. Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

ako po normal nmn ultrasound ko, pero minsan mkirot din po, sbe ng ob ko okei lng daw po yun bsta wala spotting.5months na po tummy ko.

5y ago

opo, mlapit lng kz ako dto sa ob ko kaya kpag may nrrmdaman ako pumupunta ako agad dun. ngayon nga 5months minsan may kirot din, sbe kz okei lng daw yun bsta wala spotting, taz phinga lng daw po ako kpag may mkirot.