Skin ni baby

Hi po normal po ba ang skin ni baby na ganito , Thanks po sa sasagot

Skin ni baby
23 Replies

ganyang ganyan din s bby q. 4mos nasya meron parin, tawag ditu samin is sawan. Mawawala din daw yan kapag inihahagis si bby pagtapos maligo

tawag samin nian e sawan po pwd mag last ng one year DAW yan ksi iyan dw po ung mga nakain ni baby nung nasa tummy pa sya unti unti nia ipu poop yan.

4y ago

What????!!! 🤦🏻‍♀️🤣 Nilalamig yan pag ganyan jusko

mottled skin..normal po yan.. Pag jilalamig or pag umiiri si baby.. Natakot din ako dati jan.. Sabi ng pedia ko normal yan..

Ganyan skin pag newborn, mawawala din yan. And make sure di nilalamig si baby.

yes po, minsan wala, minsan meron.. parang sa baby ko 1month old

nillaamig sya kapag ganyan kasi ganyan din baby ko

Taon daw yan sbi ng matatanda mawawala din yan ..

Yes. Nilalamig sila kapag ganyan skin nila.

Normal yan nilalamig yan mamsh lagyan mo mittens

4y ago

Ahh ganun po ba, salamat po nagworry me bgla bat ganun

ung parang batik batik mamsh? ilamg bwan na sya?

4y ago

4 weeks po mamsh