Pananakit ng puson 38 weeks and 3 days

Hi po Normal lang poba ang pagsakit ng puson tapos sumasabay ang pag galaw ni baby 38 weeks and 3 days napo ako ngayon pero wala naman po ako any discharge #1stimemom #firstbaby

11 Replies

normal lang po. same po tayo. parang ulo yata nya yan mommy..parang gumagalaw puson ko masakit minsan

3y ago

36weeks na ngayun mommy

braxton hicks po yan momsh. napwesto napo si baby para mag ready sa pag labas nya

same Po tau sis.wla pdin Po discharge pero lagi n PO nasakit puson q..

Ganyan din po ako then ilang araw lang nag labor na ako.

3y ago

Thank you po sa sagot

Pa check ka kung san ka manganganak mamsh para sure ☺️

3y ago

God bless sis 😊

malapit ka na po maglabor kaya ganyan.

3y ago

sumasakit kasi puson ko tapos lagi magalaw si baby mula kagabi hanggang ngayon di ako makatulog pero wala naman dischrge tska hindi masakit ang balakang ko

same po tayo momsh

3y ago

dec 12 2020 po pero kanina ni iE ako 1cm palang 😔

Yes

up