discharge

Hi po, normal lang po ba yung clear o egg-white like na vaginal discharge? Nakapa ko po sya after umihi nung maghuhugas na ko ng pempem. Dko na po na-pic kasi nasa kwarto phone ko hehe. Thank you. 34 weeks preggy po.

4 Replies

normal lang yan sis sakin nga super dami. nag worry din ako nung una pero sabi ng OB ko natural lang daw yun. pero pag parang sipon na lumabas sayo na may kasamang blood sign of manganganak na yun. im 35 weeks pregnant.

yes normal po yun sis

Yes normal

yes